About Us​

We are experienced lawyer team

Qualified Legal Attorneys

ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Courtroom Performance

การวิจัยข้อมูล

การวิจัยของเราไม่ใช่แค่หาคำตอบว่าเป็นอะไร แต่สิ่งที่เราหาคือ – WHY behind WHAT - เพื่อหาแนวทางการดำเนินงานต่อไป เพราะเราเชื่อว่าทุกธุรกิจ ทุกคำถามจะมีวิธีการที่ไม่เหมือนกัน ดังนั้นเราจะหาวิธีที่เหมาะสมที่สุดกับสถานการณ์ของลูกค้า – Customize Methodology - เพื่อได้ คำตอบที่ดีที่สุดในสถานการณ์นั้นๆ

การวิเคราะห์แบรนด์

วันนี้เราอยู่ในยุคที่แบรนด์ต้องมีอัตลักษณ์ หรือตัวคตนที่ชัดเจน ไม่ใช่แค่สำหรับเรา แต่ต้องดีพอ หรือเป็นความต้องการของกลุ่มเป้าหมายด้วย ดังนั้นการวิเคราะห์แบรนด์จึงเป็นส่วนสำคัญที่ให้เกิดสมดุลของแบรนด์ที่เป็นตัวตนในแบบของเรา และเป็นที่ต้องการของกลุ่มเป้าหมาย

การสร้างแบรนด์

เพราะเรารู้ว่าการสร้างแบรนด์ไม่ใช่แค่การออกแบบโลโก้ แต่เป็นการออกแบบองค์ประกอบรวมที่เราจะใช้แสดงตัวตนที่เป็นอัตลักษณ์ (Identity) ที่ชัดเจน ดังนั้นในการสร้างแบรน์ของเราคือการสร้างตัวตนที่เป็นองค์รวม เพื่อให้แบรนด์มีความชัดเจนและป็นเอกภาพ

Thomas O’Malley

CEO, Founder

Duis rhoncus dui venenatis consequat porttitor. Etiam aliquet congue consequat. In posuere, nunc sit amet laoreet blandit, urna sapien imperdiet lectus, et molestie sem tortor quis dui. Donec molestie nisi iaculis sodales mollis.

Nunc sit amet laoreet blandit, urna sapien imperdiet lectus, et molestie sem tortor quis dui. Donec molestie nisi iaculis sodales mollis.

Legal advise and other assistance

Lorem ipsum dolor sit amet, consetetur sadipscing elitr, sed diam nonumy eirmod tempor invidunt ut labore et dolore magna aliquyam erat, sed diam voluptua vero eos et accusam et justo duo.

Connect with our Lawyers

Mauris imperdiet orci dapibus, commodo libero nec, interdum tortor. Morbi in nibh faucibus, iaculis lorem vitae, cursus velit.

Latest News

Maecenas interdum lorem eleifend orci aliquam mollis. Aliquam non rhoncus magna aliquet tincidunt enimut commodo feugiat aecenas.

BECAUSE OF CRISIS # 2.1 เพราะโควิด -19 : ถึงจะวิกฤต แต่ก็เป็นโอกาสทองในการสร้างแบรนด์ – ควรรู้อีกสักนิดว่าแนวโน้มอะไรที่แบรนด์คุณจะกลมกลืนในยุคนี้

นอกเหนือจากที่เราควรจะรู้วิธีการสร้างแบรนด์ทำอย่างไร แต่ควรต้องรู้ว่าจะมีอะไรที่มีผลกับแบรนด์ที่จะสร้างบ้าง เพราะแบรนด์ที่จะทำควรต้องมีตัวตนที่เป็นอยู่กลมกลืน หรือเข้ากันได้กับยุคสมัยที่เป็นอยู่วันนี้ หรืออามีแนวโน้มที่จะเป็นในอนาคต และพบว่างานวิจัยของ Kadence ได้สรุปว่ามีแนวโน้มทางการตลาด 4 รูปแบบ ที่ช่วงสร้างแบรนด์ให้เข้ากับยุค New Normal (Cr.scb.co.th) ได้อย่างน่าสนใจว่า

BECAUSE OF CRISIS # 2 เพราะโควิด -19 : ถึงจะวิกฤต แต่ก็เป็นโอกาสทองในการสร้างแบรนด์ – 8 ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ในยุคนี้ – # 2

เพราะการสร้างแบรนด์มีความสำคัญต่อธุรกิจเสมอ และยิ่งสำคัญเมื่อมีต้องเผชิญวิกฤต ดังนั้นผู้บริโภคมีความระแวดระวัง ความตึงเครียดสูง และจุดประสงค์ได้เปลี่ยนไปในแง่ของสิ่งที่ลูกค้าต้องการ รวมทั้งการจัดลำดับความสำคัญที่ต้องจัดการให้แบรนด์อยู่รอดด้วย สิ่งหนึ่งที่เราต้องทำความเข้าใจเบื้องต้นก่อนว่าคุณเชื่อหรือไม่ว่า การสร้างแบรนด์ที่ดีเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในการสร้างธุรกิจที่โดดเด่นและประสบความสำเร็จในระยะยาว

BECAUSE OF CRISIS # 1 เพราะโควิด-19 : บางสิ่งที่ควรรู้ก่อนสร้างแบรนด์ – # 1

จากวิกฤตที่เกิดขึ้นนี้ อาจจะกลายเป็นโอกาสการเปลี่ยนแปลงชีวิตที่ยิ่งใหญ่ของใครบางคน เพราะจริงๆแล้ว _ถ้าคุณเป็นแบรนด์ใหญ่เวลานี้ อาจจะเป็นเวลาที่สร้างประสบการณ์แบรนด์ที่ฝังรากลึกอยู่ในใจกลุ่มเป้าหมาย _หรือถ้าคุณเป็นแบรนด์เล็ก หรือสร้างธุรกิจใหม่ นี่ก็เป็นโอกาสที่อาจจะเรียกว่าใช้เงินลงทุนน้อยที่สุดในการสร้างกจการของตัวเองก็ได้ ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับมุมมอง การหาโอกาสให้กับตัวเราเอง เราอย่าเอาแต่โฟกัสไปที่ด้านลบของโควิด-19 เราเอามันมาเรียนรู้ และหาโอกาสที่จะอยู่ไปกันดีกว่า

Get a Personal Consultation

Office

304 North Cardinal St. Dorchester
Center, MA 02124

Contact

info@company.com
contact@company.com

Open Hours

Monday-Saturday 8 am - 6pm
Sunday 11am - 4pm